Mở cửa 8h - 19h
Từ T2 - CN

Tư vấn miễn phí
0939 090 581

Bảng giá nhổ răng khôn mới nhất 2022 tại Hà Nội – Nha Khoa Hanseoul

Giá nhổ răng khôn như thế nào, giá nhổ một chiếc bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều người hiện nay bởi dịch vụ này khá phổ biến từ các phòng khám nha khoa nhỏ cho tới bệnh viện lớn. Xung quanh chúng ta có rất nhiều đã từng nhổ răng không, và không ít người so sánh rằng giá nhổ răng khôn đắt rẻ, giá mỗi người nhổ khác nhau, giá mỗi răng nhổ khác nhau…Vậy có điều gì đặc biệt dẫn đến sự khác biệt về chi phí nhổ răng khôn. Mời bạn đọc cùng với Nha Khoa Hanseoul đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây:

Hiểu rõ về nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn được coi là một thủ thuật đơn giản về nha khoa. Trước đây, nhiều người thường nói rằng nhổ răng khôn rất đau, không ăn uống được, nguy hiểm và ảnh hưởng sức khỏe, nhất là về hệ thần kinh.

Tuy nhiên hiện nay với nhiều công nghệ hiện đại phát triển, liên tục cập nhất đổi mới thì nhiều người đã được biết đến và thực hiện phương pháp nhổ răng khôn không đau. Theo đó, chi phí nhổ răng khôn của phương pháp này cũng sẽ cao hơn so với phương pháp nhổ răng truyền thống.

Hiểu rõ về nhổ răng khôn

Bài viết dưới đây, Nha Khoa Hanseoul đã tổng hợp chi tiết về nhổ răng khôn bao nhiêu tiền và chi phí cụ thể từng mức độ theo tình trạng của răng để bạn đọc tham khảo.

Giá nhổ răng khôn như thế nào

Thông thường thì chi phí để bạn nhổ một ca răng khôn sẽ tùy thuộc và ảnh hưởng bởi những yếu tố sau đây:

Mức độ khó của mỗi ca nhổ răng: nếu trường hợp răng mọc ngầm sẽ có độ khó và yêu cầu kỹ thuật cao hơn, cần phải rạch lợi, mở xương hàm để lấy răng ngầm ra ngoài….kỹ thuật khó hơn nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao hơn, dẫn đến chi phí khi nhổ chiếc răng khôn mọc ngầm là cao hơn. Răng khôn mọc không đúng vị trí thường chia theo các độ khó sau: răng mọc lệch góc 30 độ, 45 độ, 90 độ và răng khôn mọc ngược đâm vào phía trong của xương hàm.

Nhổ răng khôn ca khó

Công nghệ sử dụng nhổ răng khôn: Thông thường với các địa chỉ nha khoa ứng dụng công nghệ  tân tiến giúp hạn chế đau đớn khi nhổ răng, rút ngắn thời gian nhổ, kỹ thuật số định vị chính xác….dẫn đến chi phí cao hơn. Tuy cao hơn nhưng hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn nhận được.

Vị trí răng khôn: Thường thì sẽ có sự chênh lệch về giá của các vị trí răng khôn trong hàm. Theo thống kê ở nhiều nha khoa và nhiều bệnh viện lớn thì giá nhổ răng khôn ở hàm dưới thường có mức giá cao hơn răng khôn mọc ở hàm trên. Nguyên nhân thứ nhất là răng không hàm dưới thường sẽ mọc lệch, thứ hai là răng khôn hàm dưới tiếp xúc với nhiều đầu mút của hệ thống dây thần kinh, yêu cầu độ khó cao, và cần vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác.

Các loại chi phí trước nhổ răng (nếu có): Ví dụ trong các trường hợp bị các bệnh lý răng miệng (như sâu răng, cao răng, viêm lợi, viêm nha chu, viêm nướu,..) cần điều trị dứt điểm , rồi mới được nha sĩ chỉ định nhổ răng khôn – nhằm đạt điều kiện môi trường khoang miệng tốt nhất nhổ răng khôn.

Giá nhổ răng khôn phụ thuộc vào độ khó của ca thực hiện

Răng khôn được chia làm các mức độ khó, độ lệch. Nếu độ lệch của răng càng lớn – ca nhổ càng khó – chi phí sẽ càng cao:

  • Giá nhổ răng khôn mọc thẳng: 500.000đ – 1.500.000đ
  • Giá nhổ răng khôn mọc lệch độ 1: 1.200.000đ – 1.700.000đ
  • Giá nhổ răng khôn mọc lệch độ 2: 2.000.000đ -3.000.000đ
  • Giá nhổ răng khôn mọc lệch độ 3: 3.000.000đ

Bảng giá nhổ răng khôn

Giá nhổ răng khôn bị tác động vào công nghệ nhổ răng

Ngày nay có nhiều cơ sở phòng khám nha khoa đã áp dụng công nghệ mới – nhổ răng không đau: nhổ răng khôn phương pháp hiện đại bằng máy siêu âm Piezotome. Bằng việc sử dụng lực rung từ đầu máu siêu âm từ máy siêu âm Piezotome – loại sóng siêu âm này sẽ di chuyển nhẹ nhàng xung quanh vùng chân răng có tác dụng làm đứt dây chằng và giúp lấy được răng ra ngoài một cách êm ái. Khi nhổ bạn chỉ cảm giác thấy hơi tê tê nhẹ, không hề thấy đau đớn hoặc chảy máu, giúp hạn chế tối đa các loại biến chứng có thể sẽ xuất hiện sau khi nhổ răng khôn.

  • Giá nhổ răng bằng phương pháp truyền thống: 500.000đ – 2.000.000 đ
  • Giá nhổ răng không bằng công nghệ tiên tiến máy siêu âm Piezotome: 2.500.000đ – 5.000.000đ

Giá nhổ răng khôn bị tác động bởi vị trí hàm răng mọc

Một số phòng khám nha khoa sẽ chia loại nhổ răng hàm trên và nhổ răng hàm dưới thành các chi phí khác nhau. Thông thường giá nhổ răng hàm dưới thường cao hơn răng khôn hàm trên.

  • Giá nhổ răng khôn hàm dưới: 4.000.000đ -5.000.000đ
  • Giá nhổ răng khôn hàm trên: 2.000.000đ – 3.000.000đ

Quy trình nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa Hanseoul – địa chỉ nhổ răng 8 uy tín tại Hà Đông

Nha khoa Hanseoul là địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng đánh giá và phản hồi tốt về dịch vụ nhổ răng không cũng như dịch vụ đón tiếp, tư vấn, chăm sóc khách hàng ở đây. Phòng khám cung cấp đa dạng dịch vụ từ khám nha khoa tổng quát, khám nha khoa trẻ em, khám nha khoa thẩm mỹ ( từ lấy cao răng, trị sâu răng, trị viêm nha chu,.. đến niềng răng, trám răng phục hình thẩm mỹ, tẩy trắng, dán sứ veneer, bọc răng sứ, trồng răng implant) 

Phòng khám nha khoa Hanseoul được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị sử dụng hiện đại: Công nghệ chụp CT, chụp X-quang kỹ thuật số, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt, công nghệ tẩy trắng hiện đại Laser Whitening, nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, Nha Khoa Hanseoul có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, kinh nghiệm lâu năm công tác tại các bệnh viện lớn là răng hàm mặt TW và khoa phục hình chỉnh nha tại bệnh viện Bạch Mai. Tay nghề các bác sĩ lâu năm có chứng chỉ hành nghề đầy đủ, hầu hết các bác sĩ đều được đào tạo kiến thức chuyên môn chính quy tại Đại học Y Hà Nội. Nổi bật có Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Việt Hà đã có thời gian dài tu nghiệp chuyên sâu tại Seoul – Hàn Quốc.

Các hệ thống ghế nha và đèn chiếu, dụng cụ sử dụng tại Nha Khoa Hanseoul đều được nhập khẩu từ nguồn gốc rõ ràng. Hoàn toàn ghế nha nhập khẩu từ nhà sản xuất của thương hiệu OSSTEM (Hàn Quốc) – là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất thiết bị sử dụng trong nha khoa, được thành lập theo chủ trương đầu tư mở rộng thị trường của tập đoàn OSstem Implant tại Hàn Quốc và Hiossen (Mỹ). 

Các khách hàng khi nhổ răng khôn tại đây đều đánh giá và phản hồi tích cực. 100% các khách hàng đều hài lòng, đánh giá nhổ răng khôn bằng công nghệ hiện đại không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào, không gây sưng đau, chảy máu. Nhổ răng xong không cần kiêng khem gì và hoàn toàn có thể ăn uống bình thường.

Bảng giá nhổ răng khôn mới nhất 2022 tại Hà Nội – Nha Khoa Hanseoul

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nhổ răng khôn hiện nay ở Nha Khoa Hanseoul mời bạn theo dõi bảng dưới đây:

Hiện nay ở Nha Khoa Hanseoul đang có nhiều chương trình tri ân khách hàng cuối năm về tất cả các loại dịch vụ.

Nha khoa Hanseoul

Với phương châm làm việc bằng cả trái tim, Nha Khoa Hanseoul mong muốn trao tới cho các khách hàng đang gặp trở ngại về kinh tế khi làm răng có được hàm răng như ý, hạnh phúc khi đón tết 2023 đong đầy yêu thương. Hãy nhanh tay đăng ký qua hotline 09039 090 581 hoặc đến cơ sở nha khoa Hanseoul gần nhất để thực hiện nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Hot

Tin tức mới nhất

( 'rank-math-breadcrumbs' )