Mở cửa 8h - 19h
Từ T2 - CN

Tư vấn miễn phí
0939 090 581

Răng 9630: Ý nghĩa trong tướng số và cách xử lý

Chắc hẳn không ít lần bạn đã nghe mọi người nói về “hàm răng 9630”, nhưng bạn có biết “răng 9630 là gì?” và những vấn đề xoay quanh răng 9630. Hãy cùng Nha khoa Hanseoul tìm hiểu ngay sau đây nhé

Răng 9630 là gì?

Từ xa xưa, dân gian thường dùng từ “Răng 9630” để nói về những hàm răng mọc không đều, lệch lạc, khấp khểnh, mỗi nơi một chiếc, không theo một thứ tự nào như các con số 9, 6, 3, 0 nằm cách xa nhau, mỗi số một góc riêng, không liên quan gì tới nhau. Vì thế, mới thường ví những chiếc răng rời rạc, mọc không đều với các con số 9-6-3-0 là vậy.

răng 9630

Răng 9630

Răng 9630 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Theo các chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, những người có bộ răng 9630 là rất xấu, không được tốt. Người sở hữu hàm răng 9630 thường sở hữu tính cách vô cùng nôn nóng, ích kỷ, dễ tức giận và đặc biệt là chỉ biết quan tâm tới lợi ích của bản thân. Họ thường không được lòng người khác, đặc biệt là nữ giới.

Trong gia đình, người có bộ răng 9630 thường xảy ra bất đồng quan điểm với vợ/chồng dễ dẫn tới sự chia ly. Còn với công việc họ cũng làm việc một cách độc lập, tự phát, không kết hợp với đồng nghiệp, không có sự nhường nhịn, làm việc nhóm nên dễ xảy ra mâu thuẫn.   

Ngoài ra, theo các chuyên gia nhân tướng học, những người có răng 9630 bị ngả vàng có thể là người mang theo những tâm địa xấu. Đặc biệt, nếu người đàn ông có răng cửa quá to thì sẽ là người rất vũ phu và bạo lực

răng 9630

Theo quan niệm dân gian, người sở hữu hàm răng 9630 là người không tốt trong nhân tướng học 

Nói tóm lại, những người sở hữu hàm răng 9630 thường cuộc sống sẽ không được suôn sẻ, nhiều phong ba bão táp. Thực ra cũng rất dễ hiểu bởi vì tính thẩm mỹ, hàm răng như vậy sẽ ít gây được thiện cảm với người đối diện. 

Vì vậy, rất khuyên những người có hàm răng 9630 nên thực hiện các biện pháp phục hình để có hàm răng đều đặn và khỏe mạnh càng sớm càng tốt.

Răng 9630 có thể được chữa bằng những phương pháp nào?

Hiện nay, có nhiều phương pháp có thể khắc phục được tình trạng răng 9630, điển hình là bọc răng sứ thẩm mỹ và thực hiện niềng răng 9630. Cụ thể từng phương pháp sẽ khắc phục như thế nào thì hãy xem chi tiết dưới đây:

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Để khắc phục tình trạng răng 9630 bạn có thể chọn bọc răng sứ thẩm mỹ. Bọc răng sứ là phương pháp phục hình nhờ những miếng răng sứ siêu mỏng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng chắc để chụp trực tiếp lên răng. Giải pháp này phù hợp với kiểu răng 9630 nhẹ, tối ưu cả về hình dáng lẫn màu sắc của hàm răng.

Ưu và nhược điểm của phương pháp này như sau:

Ưu điểm:

  • Rút ngắn thời gian phục hình 
  • Không cần phải nhổ bỏ răng thật, răng mới cũng có độ bền, lực nhai rất tốt.

Nhược điểm:

  • Do phải mài răng thật để chụp mão sứ lên trên nên có thể ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. 
  • Không phải trường hợp nào cũng có thể điều trị bằng cách bọc răng sứ bởi răng 9630 thường mọc cực kì phức tạp.

Niềng răng 9630

Đây là phương pháp được Nha khoa Hanseoul khuyến khích hơn cả để điều trị cho các khách hàng có răng 9630 bởi nó sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất, giúp răng 9630 trở về lại vị trí đều đặn, đẹp nhất có thể.

niềng răng

Niềng răng là phương pháp chữa trị răng 9630 tốt nhất hiện nay

Ưu điểm:

  • Bảo tồn được nguyên vẹn răng thật
  • Tạo vị trí răng theo cách tự nhiên, không xâm lấn.

Nhược điểm:

  • Niềng răng tuy sẽ gây khó chịu trong thời gian đầu
  • Tốn nhiều thời gian điều trị.

Hoặc có một phương án khác giúp khách hàng tự tin và thoải mái hơn đó là niềng răng 9630 bằng mắc cài mặt trong hoặc niềng răng trong suốt invisalign – Đảm bảo thẩm mỹ tối đa, niềng như không niềng. 

Trên đây là một số thông tin tham khảo để các bạn biết được Răng 9630 là gì? Răng 9630 có ý nghĩa như thế nào trong tướng số, phong thủy? Để từ đó có cách khắc phục, điều trị tình trạng này. 

Nếu răng của bạn có những dấu hiệu bất thường như chúng tôi đã đề cập ở trên, hãy đến gặp bác sĩ nha khoa Hanseoul để được tư vấn cụ thể cách điều trị và nắn chỉnh sớm nhất nhé

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Hot

Tin tức mới nhất

( 'rank-math-breadcrumbs' )