Mở cửa 8h - 19h
Từ T2 - CN

Tư vấn miễn phí
0939 090 581

VỀ CHÚNG TÔI

Cuộc sống không ngừng phát triển, nhu cầu cải thiện nụ cười và chăm sóc răng miệng của mỗi người ngày càng trở nên thiết yếu. Nha khoa Hanseoul tự hào vì đã và đang xây dựng một địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy…đồng hành cùng mọi người sở hữu một hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được giá trị của nụ cười và mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc gìn giữ sức khỏe răng miệng từ bên trong, đẹp từ bên ngoài, giúp mọi người tự tin khi giao tiếp.

Bác sĩ
Bác sĩ

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành trung tâm dịch vụ nha khoa uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực nha khoa. Phát triển đồng đều tất cả các dịch vụ: Implant, chỉnh nha, răng sứ, nha khoa trẻ em, nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và hạnh phúc cho mọi người. Nâng cao sức khỏe cộng đồng, xây dựng xã hội ngày càng đẹp hơn.

 

Đội Ngũ Bác Sĩ

Tự hào là phòng khám nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội với 100% các bác sĩ đều tốt nghiệp từ trường Đại Học Y Hà Nội chuyên ngành Răng hàm mặt. Với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, các bác sĩ của chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức Nha khoa bằng cách tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, tu học trong và ngoài nước. 

Nha khoa hanseoul

Cơ sở vật chất Nha Khoa Hanseoul

3d
21 PIEZOTOME 768x791 1

Cơ sở vật chất của Nha khoa Hanseoul luôn đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất và khắt khe nhất của bộ Y Tế ban hành. Chúng tôi mong muốn khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bằng các bằng chứng thực tế đã được chứng minh và cấp phép. Ngoài ra Hanseoul là đối tác chiến lược hàng đầu của nhà cung cấp vật tư y tế 3M của Mỹ, cam kết chất lượng luôn đảm bảo quy chuẩn quốc tế.

IMG 2335 scaled