Mở cửa 8h - 19h
Từ T2 - CN

Tư vấn miễn phí
0939 090 581

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? – Nha khoa Hanseoul

Giá niềng răng trong suốt giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: về tình trạng răng, tổng số khay niềng mà khách hàng sử dụng, cơ sở nha cùng công nghệ kèm theo mà bạn lựa chọn….Bài viết dưới đây là thông tin mới nhất về bảng giá niềng răng trong suốt mới nhất 2022 – Nha Khoa Hanseoul chia sẻ với bạn.

Niềng răng trong suốt invisalign là gì?

Invisalign còn thường được gọi là niềng răng trong suốt hay giải pháp niềng răng không mắc cài. Phương pháp niềng răng bằng invisalign sử dụng bộ khay niềng trong suốt khớp với hàm răng giống như máng dùng trong tẩy trắng răng, thay thế cho các loại mắc cài truyền thống như các phương pháp niềng răng trước đó.

Niềng răng invisalign là gì

Đối tượng niềng răng bằng phương pháp invisalign?

Hầu như tất cả các trường hợp niềng răng bằng mắc cài thì đều có thể sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign được. Một số trường hợp kể sau đây nên niềng răng bằng invisalign:

 • Người có răng bị thưa, vẩu, hô, móm
 • Người có răng bị mọc lệch, khấp khểnh răng, khớp cắn ngược sai khớp cắn, răng mọc chen chúc nhau.

Invisalign cùng người nổi tiếng

 • Người bị dị ứng với thành phần kim loại nên không thể niềng răng bằng phương pháp mắc cài.
 • Người có yêu cầu rất cao về mặt thẩm mỹ trong quá trình niềng răng chỉnh nha. Đặc biệt có thể kể đến những đối tượng khách hàng là : người nổi tiếng, người của công chúng, người có công việc thường xuyên phải tiếp xúc với đối tác, khách hàng…

Niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu và có cao không? Câu trả lời là: giá thông thường sẽ dao động từ 35 – 120 triệu đồng, giá có sự biến động tùy vào từng cơ sở nha khoa bạn chọn và cũng tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi khách hàng là nặng hay nhẹ. Những trường hợp có răng càng lệch lạc và khấp khểnh với nhiều sự phức tạp thì mức chi phí dành cho niềng răng trong suốt invisalign càng trở nên cao hơn, đồng thời thì thời gian niềng cũng sẽ kéo dài hơn.

Lý do nên chọn phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign?

Ngày nay invisalign được rất nhiều khách hàng niềng răng ưa chuộng vì sự thẩm mỹ cao và hiệu quả tuyệt vời của phương pháp này mang lại. Các khay niềng invisalign thiết kế với màu sắc trong suốt có thể tháo lắp, thiết kế ôm sát khít với răng cùng những điểm tạo lực để răng được di chuyển về đúng vị trí. Trung bình mỗi khay niềng sẽ được bệnh nhân đeo trong khoảng thời gian 2 tuần thì sẽ bắt đầu làm phôi khay mới.

Ưu điểm vượt trội của invisalign

 • Phương pháp niềng trong suốt đạt hiệu quả tính thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng. Chính vì màu sắc trong suốt trong môi trường khoang miệng nên rất khó để người quan sát nhận ra bạn đang niềng răng chỉnh nha, có hiệu quả che đi những khiếm khuyết trên hàm răng hiện tại của bạn.
 • Đem tới sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng: vì không có dây cung và mắc cài cố định vướng víu như các phương pháp niềng răng khác nên không xảy ra tình trạng kích ứng với kim loại (với khách hàng bị dị ứng kim loại), dễ dàng ăn uống thoải mái không bị vướng víu, không hề ảnh hưởng gì dù là nhỏ nhất trong quá trình sinh hoạt.

Ưu điểm niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign có những ưu điểm gì?

 • Có thể tháo rời để vệ sinh răng miệng sạch sẽ tạm thời hoặc có thể đem cất đi một cách dễ dàng.
 • Đem lại sự hiệu quả cao khi niềng răng: Ngay từ những giai đoạn đầu của quá trình niềng, sau 3 đến 4 lần thay khay invisalign thì bạn đã có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt trên răng và không còn những cảm giác khó chịu khi đeo khay niềng. Tuy nhiên thì kết quả niềng ẳng của bạn còn phụ thuộc và tình trạng điều chỉnh theo mức độ nặng – nhẹ và các yếu tố liên quan khác nhau

Quy trình các bước niềng răng invisalign tại Nha Khoa Hanseoul

Niềng răng trong suốt không mắc cài invisalign là bước đánh dấu trong sự phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa. Phương pháp niềng răng này có thể được áp dụng linh hoạt cũng như phù hợp với mỗi đối tượng khách hàng. Và quan trọng hơn cả vẫn là sự thoải mái, thuận tiện sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bác sĩ nha khoa sẽ điều trị niềng răng chỉnh nha bằng phương pháp invisalign sẽ theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn niềng răng chỉnh nha qua các số liệu từ: chụp phim X -quang cấu trúc xương hàm và răng. Mô phỏng kết quả chỉnh nha và lên được phác đồ kế hoạch điều trị.

Invisalign cùng người nổi tiếng

 • Bước 2: Khách hàng được nha sĩ lấy dấu răng để được thiết kế khay niềng invisalign.
 • Bước 3: Đem theo khay mỗi khi đám định kỳ, thường là 2 đến 3 tuần trên lần, để kiểm tra và đánh giá mức độ di chuyển của răng cho đến khi kết thúc quá trình.

Bác sĩ nha khoa khuyên khách hàng nên đeo khay thường xuyên và chỉ ngoại trừ khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Trong suốt quá trình sử dụng khay niềng, bạn có thể dễ dàng quan sát và nhận ra sự dịch chuyển dần dần vào đúng vị trí của răng như kế hoạch mong muốn.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? 

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là thắc mắc ư, lo lắng chung của rất nhiều khách hàng vì đây là phương pháp chỉnh nha có mức chi phí cao nhất hiện nay do mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn mắc cài truyền thống như: có tính thẩm mỹ cao hơn, sự tiện lợi tháo lắp vệ sinh dễ dàng, đem lại hiệu quả cao với mọi trường hợp từ mức độ dễ đến phức tạp.

Chi phí chỉnh nha bằng khay niềng invisalign hiện nay có mức giá dao động từ 60 đến 120 triệu đồng phụ thuộc vào mỗi tình trạng răng khác nhau, cụ thể:

 • Mức độ I: Thời gian chỉnh nha từ 2 – 4 tháng, áp dụng với trường hợp răng bị chen chúc nhẹ, bị chạy lại sau khi niềng, răng bị thưa nhẹ hoặc có những khe hở nhỏ…không có chỉ định  cần nhổ răng. Mức độ I được giới hạn 2 đợt và mỗi đợt sử dụng 7 khay trong suốt, nên chi phí sẽ rơi vào khoảng 40 triệu đồng/2 hàm.

Trước sau khi niềng răng tại nha khoa Hansoeul

Hình ảnh bệnh nhân sau khi niềng răng tại nha khoa Hanseoul

 • Mức độ II: Thời gian chỉnh nha từ 4 – 7 tháng, áp dụng với các trường hợp răng bị chen chúc hay thưa hay có khe hở ở cấp độ trung bình, chỉ cần cải thiện khớp cắn nhẹ. Mức độ II chỉ định sử dụng 14 khay invisalign cho mỗi đợt trong tổng 3 đợt. Vì thế, chi phí sẽ khoảng 60 triệu đồng /2 hàm.
 • Mức độ III: Thời gian chỉnh nha từ 8 – 12 tháng và áp dụng với trường hợp răng chen chúc, mọc lệch, móm, thưa răng, hô vẩu…không cần chỉ định nhổ răng, cải thiện khớp cắn ở mức độ trung bình. Thời gian thực hiện khoảng 2 năm chia mỗi đợt tối đa 26 khay invisalign nên chi phí dao động khoảng từ 90 triệu đồng/ 2 hàm.
 • Mức độ IV: Thời gian chỉnh nha từ 12 – 18 tháng và áp dụng với các trường hợp răng bị hô, móm, vẩu, mọc lệch, khấp khểnh chen chúc ở cấp độ nặng…cần chỉ định nhổ răng, cần cải thiện khớp cắn toàn diện. Quá trình điều trị không giới hạn số lượng khay niềng trong vòng 5 năm với chi phí khoảng 120 triệu đồng/ 2 hàm.
 • Mức độ V: Thời gian chỉnh nha trên 18 tháng  và áp dụng với các trường hợp răng cần chỉnh nha mức độ nặng và khó, cần nhổ răng để cải thiện khớp cắn toàn diện hoặc trường hợp điều trị toàn diện cho trẻ đang thay răng. Quá trình điều trị chỉnh nha không giới hạn số lượng khay invisalign trong 5 năm và chi phí khoảng 150 triệu đồng/ 2 hàm.

Tại các địa chỉ cơ sở nha khoa uy tín bạn sẽ được ký hợp đồng niềng răng chỉnh nha trọn gói và sẽ không phát sinh các loại chi phí khác trong quá trình thực hiện niềng răng của mình:

Giá niềng răng trong suốt sẽ bao gồm các khoản phí là:

 • Chi phí chụp phim Panorama và Cephalo
 • Chi phí thăm khám và tư vấn kế hoạch điều trị
 • Thủ thuật nhổ răng, vệ sinh và chăm sóc răng miệng.
 • Chi phí sử dụng hàm duy trì và khí cụ nha khoa sử dụng
 • Số lượng khay niềng được cam kết theo hợp đồng niềng răng chỉnh nha.

Nhân dịp cuối năm Nha Khoa Hanseoul đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho dịch vụ niềng răng, trồng răng implant, nhổ răng 8….Nếu bạn đang quan tâm và cần biết thêm thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ qua hotline 0939 090 581 để được hỗ trợ và giải đáp bởi bác sĩ nhé!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Hot

Tin tức mới nhất

( 'rank-math-breadcrumbs' )